Showbiz

Con của sao Hollywood 'đổ bộ' sàn thời trang New York

con-cua-sao-hollywood-do-bo-san-thoi-trang-new-york

Gigi Hadid - con gái út của ngôi sao truyền hình thực tế Yolanda Hadid - sải bước trong buổi trình diễn bộ sưu tập Tom Ford Xuân Hè 2018. Vài năm gần đây, Gigi Hadid được săn đón trên sàn thời trang.

* Gigi Hadid ở Victoria's Secret

 
con-cua-sao-hollywood-do-bo-san-thoi-trang-new-york-1

Cũng như em gái, Bella Hadid được chú ý và có nhiều mối quan hệ tốt nhờ ảnh hưởng của người mẹ nổi tiếng. Bella Hadid ngày càng đắt show và thường xuyên có mặt tại các tuần lễ thời trang. Trong ảnh, cô trình diễn cho Jason Wu trong khuôn khổ New York Fashion Week.

con-cua-sao-hollywood-do-bo-san-thoi-trang-new-york-2

Kaia Gerber - con gái 16 tuổi của siêu mẫu Cindy Crawford và Rande Gerber - lần đầu lên sàn catwalk tại đêm giới thiệu bộ sưu tập của Calvin Klein tại New York Fashion Week. Kaia sinh năm 2001, cao 1,71 m, số đo 76-60-84 cm. Cô được ví như bản sao của mẹ và theo đuổi nghề mẫu từ năm 11 tuổi.

 
con-cua-sao-hollywood-do-bo-san-thoi-trang-new-york-3

Kendall Jenner - con gái của ngôi sao truyền hình thực tế Kris Jenner, em cùng mẹ khác cha với Kim Kardashian - cũng có con đường thuận lợi khi bước vào nghề mẫu. Vài năm gần đây, Kendall Jenner nhận nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị và tham gia hầu hết tuần thời trang. Trong ảnh, cô trình diễn tại show của Tom Ford, ở khuôn khổ New York Fashion Week.

con-cua-sao-hollywood-do-bo-san-thoi-trang-new-york-4

Sofia Richie - con gái út danh ca Lionel Richie - tham gia giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Jeremy Scott.

con-cua-sao-hollywood-do-bo-san-thoi-trang-new-york-5

Hailey Baldwin, con gái diễn viên Stephen Baldwin, cũng theo nghề mẫu. Cô xuất hiện tại một sự kiện của Tuần thời trang New York (Mỹ).

Minh Anh

Vnexpress.net

Các tin cùng chuyên mục Showbiz

Cộng đồng người Việt là 1 trong những cộng đồng Châu Á lớn nhất nước Mỹ. Ngôn ngữ Việt được xem là ngôn ngữ rất mạnh sau tiếng English và Spanish. Bao nhiêu năm qua với kinh nghiệm sống tại nước...

Liên hệ

Contact Information

Viet102, LLC.

Atlanta, Georgia, 30047

Phone: 1(770) 355-7664

Email: contact@viet102.com